Chính sách bảo hành , đổi trả sản phẩm

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại HCMLIKE.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, còn hộp đựng như lúc nhận hàng. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại HCMLIKE.com
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của HCMLIKE.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách hàng.
Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin về sản phẩm được đổi trả như sau:
– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện đi kèm sản phẩm,
– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ,…

Các trường hợp được đổi trả hàng hoặc hoàn tiền

– Đổi trả theo nhu cầu quý khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý). Riêng trường hợp này chúng tôi sẽ thực hiện đổi sang sản phẩm khác theo chỉ định của quý khách hàng với giá tương đương hoặc nếu cao hơn giá sản phẩm đã mua thì quý khách hàng phải bù thêm, và không thực hiện hoàn tiền.

– Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu được xác định tại thời điểm giao hàng cho khách hàng.

– Hàng giao bị lỗi kỹ thuật: Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kỹ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Phương thức hoàn tiền

Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục về đổi trả hàng hoặc hoàn tiền, nếu thuộc đối tượng hoàn tiền, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả bằng tiền mặt đối với khách hàng đến trực tiếp địa chỉ của HCMLIKE.com. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin do khách hàng cung cấp, đối với khách hàng muốn nhận chuyển khoản hoặc không thể đến trực tiếp địa chỉ của HCMLIKE.com.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *